Giới Thiệu Trung Tâm Dạy Tennis TPHCM

Dạy tennis TPHCM

Trung tâm Dạy Tennis TP.HCM–  Star Tennis 247.

Trung Tâm Dạy Tennis TP.HCM –  là Trung tâm hàng đầu chuyên đào tạo tennis chuyên nghiệp cho học viên ở mọi lứa tuổi ở TP. HCM. Thường xuyên tổ chức các khóa học từ căn bản tới nâng cao, cho các Học viên đam mê tennis trong khu vực Miền Nam. 

Trung Tâm Dạy Tennis TP.HCM – Star Tennis 247 mở ra nhiều khóa học mới và chuyên sâu, nhằm đào tạo và phát triển bộ môn tennis đến mọi người tại Việt Nam. Phong trào thể dục, thể thao đang được tất cả mọi người tập đẩy mạnh và tham gia. Trong đó, bộ môn Tennis ngày càng được yêu thích và phát triển mạnh ở Việt Nam. Tennis dần trở thành một môn thể thao được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất trong cộng đồng. Nhưng làm sao để chơi và rèn luyện theo phương pháp nào mới hiệu quả, không phải dễ dàng tìm hiểu được. Trung tâm ra đời nhằm mục đích tạo ra môi trường học tập và chơi tennis lành mạnh, chuyên nghiệp cho những người đam mê tennis tại Việt Nam. Ngoài việc đào tạo trung tâm còn mở rộng thêm nhiều điểm giao lưu và thi đấu tại các quận, huyện tại TP.HCM.

Trung Tâm Dạy Tennis TP.HCM – Star Tennis 247 là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam đã và đang là nơi đào tạo, phát triển hàng ngàn học viên yêu thích môn tennis. Nhằm giúp tất cả mọi người tìm hiểu và thỏa mãn hơn với bộ môn thể thao yêu thích này. Đến với Trung Tâm Dạy Tennis TP.HCM – Star Tennis 247 bạn sẽ được học và trải nghiệm bộ môn tennis một cách thú vị. Bốc cháy cùng nhiều khóa học chuyên nghiệp và đầy thử thách bản thân.

I/ Trung Tâm Dạy Tennis TPHCM – Lợi Ích Của Việc Học Và Chơi Tennis:

 1. THỂ LỰC.
Chơi tennis giúp cải thiện sức khỏe, tăng khả năng bền bỉ, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ việc hô hấp. Cải thiện và giảm các bệnh về tim mạch. Nâng cao sức mạnh thể chất toàn diện. Giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai và gọn gàng hơn.

 2. TINH THẦN.
Chơi tennis giúp tinh thần vững vàng, ổn định. Cải thiện trí óc, tâm lý và năng lực sáng tạo. Giảm căng thẳng, thư giãn, tăng khả năng làm chủ cảm xúc. Chiến thắng về mặt tâm lý và bản lĩnh xử lý tình huống. Nâng cao tinh thần cá nhân và đồng đội sau những ngày làm việc vất vã.

Học tennis Căn Bản TPHCM

 3. ĐỘI NHÓM CỘNG ĐỒNG.
Chơi tennis giúp gắn kết và giao lưu các cá nhân, hội nhóm, công ty và đoàn thể.
Bất kể tuổi tác, cấp bậc, giới tính. Tăng tinh thần đoàn kết và chia sẽ tốt hơn.
Ngoài ra tất cả các học viên đều có cơ hội được tham gia các giải đấu do trung tâm tổ chức.
Mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội.

 4. MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO.
Đội ngũ trung tâm Daytennis247 của chúng tôi là tập hợp những HLV hàng đầu tại Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và thi đấu đạt được nhiều thành tích.
Hệ thống sân bãi đạt tiêu chuẩn, với trang thiết bị hộ trợ hiện đại đa dạng và phong phú.

Dạy tennis căn bản TPHCM

II/ Trung Tâm Dạy Tennis TP.HCM – Huấn Luyện Viên Chuyên Nghiệp Và Theo Sát Với Năng Lực Từng Học Viên.

A. Ưu điểm khi tham gia khóa ở Star Tennis 247:

1. TIẾT KIỆM CHI PHÍ.
Học viên tham gia các khóa học tennis tại trung tâm, sẽ được hỗ trợ ban đầu về thiết bị và dụng cụ tập luyện căn bản. Được sắp xếp học ghép lớp với các học viên khác, nhằm giảm chi phí học và tăng tính tương tác , giao lưu ở các quận trong Tp. Hcm.

2. HỖ TRỢ HỌC VIÊN.
Học viên được ghép lớp với những người đồng trang lứa, được đánh giá năng lực và trình độ. Sau khóa học được giới thiệu và sắp xếp nhóm đánh tại các quận trong TP HCM.

3. HLV TENNIS CÓ BẰNG CẤP VÀ KINH NGHIỆM .
Các giáo viên tại trung tâm có chứng chỉ của trường đại học thể dục thể thao TP HCM và bằng cấp quốc gia chuyên nghiệp ngành tennis.

Trung tâm dạy tennis TPHCM

4. ĐỊA ĐIỂM HỌC TENNIS LINH HOẠT.
Trung tâm sẽ sắp xếp lớp học tennis phù hợp tại các quận trong Tp HCM. Nhằm tạo điều kiện phù hợp cho các học viên tham gia khóa học di chuyển dễ dàng nhất.

5. GIÁO TRÌNH DẠY HỌC TENNIS ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ.
Giáo trình giảng dạy cho học viên là giáo trình cấp quốc gia. Được tổng hợp từ giáo trình của trường đại học thể dục thể thao TP HCM và giáo trình huấn luyện trong đội tuyển quần vợt Tennis Tp.HCM. Học viên sẽ được trải nghiệm bộ môn tennis, với những bài tập phong phú đa dạng và những tiết học bổ ích và vui vẻ.

6. GIỜ HỌC ĐA DẠNG.
Học viên sẽ được sắp xếp thời gian phù hợp vào các khung giờ và các ngày trong tuần. Học viên học tennis trong giờ hành chính từ 9h-16h sẽ được giảm giá sân và học phí.

Trung tâm dạy tennis TPHCM

Học viên có nhu cầu liên hệ theo số 0906.114.716 ( Zalo , Viber ) hoặc đăng ký trên website http://daytennis247.net/Dang-Ky-Khoa-Hoc/.


– Đăng Ký Khóa Học tại Đăng Ký Khóa Học ngay để nhận được nhiều ưu đãi.
– Ngay hôm nay để được trải nghiệm nhưng phương pháp luyện tập bài bản và chuyên nghiệp nhất.
– Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ và tư vấn thêm về lựa chọn các dụng cụ chuyên dụng phù hợp. 

☎ 0906 114 716 ( HLV. Lượng ) 
✉ Tranluong114716@gmail.com
Xem thêm các Khóa Học Tennis tại :
http://daytennis247.net/Khóa Học Tennis
 https://www.facebook.com/Daytennis247.net
Xem thêm các Video về kỹ thuật tennis, chiến thuật tennis tại kênh Youtube Daytennis.net

https://youtube.com/Giao Lưu Đánh đôi